Thursday, 29/10/2020 - 12:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LỘC HƯNG

Thông báo v/v tổ chức ôn luyện kiến thức trực tuyến.

Dịch Covid-19 đã bùng phát và lây lan ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống từ kinh tế đến chính trị và xã hội trong đó có giáo dục. Khi mà dịch bệnh ngày càng lan rộng và chưa có dấu hiệu lắng xuống, Điều quan tâm của các cấp bộ ngành, của toàn xã hội nhiều nhất là tình hình dịch bệnh bên cạnh đó vấn đề HS bao giờ trở lại trường vẫn là một câu hỏi chưa có hồi đáp. Thời gian nghỉ học dài ngày, điều mà ngành giáo dục, phụ huynh lo lắng là HS làm sao có thể hoàn thành kế hoạch dạy và học, nghỉ học dài ngày HS có thể quên đi một lượng kiến thức Với những chính sách quyết liệt nhất của chính phủ, đồng bộ của cả một hệ thống hy vọng dịch bệnh sẽ sớm lùi xa. Đồng hành với Ngành giáo dục, VNPT Bình Phước đã có sự hỗ trợ về cơ sở hạ tầng và kỹ thuật, để HS toàn tỉnh nói chung và HS trường THCS Lộc Hưng nói riêng sẽ được tiếp cận với mô hình học tập mới trong những ngày nghỉ học phòng tránh dịch bệnh với Cổng học liệu và thi điện tử trực tuyến tại địa chỉ http://thcslochung.lms.vnedu.vn/. Với sự nỗ lực của các Thầy, cô giáo nhiều bài giảng đã được đưa lên hệ thống nhằm giúp HS có thể ôn luyện lại kiến thức trước khi trở lại trường. Vậy nhà trường thông tin đến toàn thể PHHS, HS được biết để tham gia.

- Bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế và các cấp chính quyền, GV, HS và PHHS cần nhanh chóng làm theo hướng dẫn sau đây để tham gia ôn tập kiến thức tại Cổng học liệu và thi điện tử trực tuyến.

- GV thông tin cho HS về việc tổ chức ôn luyện kiến thức qua cổng Cổng học liệu và thi điện tử trực tuyến [miễn phí] thông qua các kênh khác nhau [tin nhắn vnedu, điện thoại cho PHHS,…]

- PHHS vui lòng nhắc nhở con em mình tham gia các khoá học ôn luyện.

- HS liên hệ với nhà trường để được cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập để tham gia.

- HS thông tin cho bạn bè được biết để cùng nhau ôn luyện một cách hiệu quả.

Xin trân trọng thông báo.

Video hướng dẫn HS tham gia học tập trên cổng thông tin trực tuyến http://thcslochung.lms.vnedu.vn/

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 63
Tháng 10 : 503
Năm 2020 : 7.097